Trường Tiểu học Tràng An tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Kỷ Hợi 2019”

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, sáng ngày 11/2/2019 trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Kỷ Hợi 2019"

Toàn thể 100% nhân viên, giáo viên toàn trường nhiệt tình tham gia. Đã có nhiều cây bóng mát đã được trồng trong khuôn viên vườn trường. Đây lả hoạt động thiết thực, ý nghĩa của nhà trường hướng tới kỷ niệm ngày sinh của Bác và thực hiện lời dạy của Người: "Vì lợi ích mười năm trông cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Ngọc Hiệp