Lễ kết nạp đảng viên tại chi bộ trường Tiểu học Tràng An

Chiều ngày 25 tháng 01 năm 2019 Chi bộ trường Tiểu học Tràng An thuộc Đảng bộ xã Tràng An tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Đào Thị Hiệp; Nguyễn Mai Phương giáo viên của trường.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, yhai đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hương -  Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Các thông tin khác: