Asset Publisher

Tổ 4-5 Tiểu học Tràng An với những giờ học bổ ích, lý thú đầy sáng tạo

Tổ 4-5 Tiểu học Tràng An với những giờ học bổ ích, lý thú đầy sáng tạo


Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/21982- 20/11/2014) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tổ 4-5 tiểu học Tràng An tổ chức thao giảng cấp tổ được diễn ra trong tháng 11 nhằm hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thu hút được 100% giáo viên trong  tổ  đăng kí tham gia. Các tiết thao giảng đều đảm bảo phân chia hợp lí giữa các bộ môn và các khối lớp. Các thầy cô giáo tham gia thao giảng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực chuẩn bị các tiết giảng của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

      Các tiết thao giảng đã triển khai đều đạt kết quả cao, có chất lượng. Đặc biệt, các thầy cô giáo ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, chú ý phát huy tính tích cực của học sinh… khiến các tiết giảng đều trở nên sinh động, phong phú, làm cho học sinh hào hứng đón nhận và được đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá cao.

     Dưới đây là một hình ảnh trong các tiết dạy thao giảng:

     Thao giảng cũng tạo điều kiện để giáo viên trong tổ trao đổi, giúp đỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng giáo viên tham dự thao giảng cấp trường chào mừng ngày 20/11 trong năm học 2014 - 2015.

                                                                                                                             Nguyễn Thị Thúy