Asset Publisher

GẶP MẶT THÂN MẬT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ KẾ TOÁN CHUYỂN CÔNG TÁC

GẶP MẶT THÂN MẬT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ KẾ TOÁN CHUYỂN CÔNG TÁC


            Sáng ngày 20/12/2014, Trường Tiểu học Tràng cùng Công đoàn nhà trường   đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí  Nguyễn Ngọc Bằng, kế toán chuyển công tác. Tới dự buổi lễ có đồng chí  Lê Thị Thu Hương  - PBT chi bộ, PHT nhà trường - đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chủ tich Công đoàn – Ban đại diện hội cha mẹ học sinh – Ban đại diện dâu rể cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

            Thay mặt Chi bộ và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Hương PBT chi bô, PHT đã ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường và cảm ơn những nỗ lực, đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực quản lý tài chính cũng như những công việc khó khăn nặng nhọc mà chị em không thể làm, đồng chí là một trong những nam công của nhà trường đã chia lửa cùng chúng tôi trong công việc.

            Mặc dù là chuyển công tác, tuy nhiên vẫn là công việc đó, trong địa bàn huyện nhưng tất cả đều cảm thấy bùi ngùi xúc động, vì đồng chí  đã có 18 năm làm việc tại trường và coi trường như là ngôi nhà thứ hai của mình.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí  Nguyễn Ngọc Bằng  bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp đã tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và cơ quan giao phó trong thời gian công tác tại trường.

            Tất cả các thành viên tham gia buổi chia tay cũng đã ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác cùng đồng chí.

            Trước khi kết thúc buổi chia tay, toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường chúc đồng chí sức khoẻ và tin rằng với môi trường hoạt động mới, đúng lĩnh vực công tác sẽ giúp đồng chí phát huy tốt nhất khả năng của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện Công đoàn-  Ban nữ công – Ban đại cha mẹ phụ huynh học sinh - Đại diện dâu rể của trường đã trao những món quà kỷ niệm để bày tỏ tình cảm và ghi nhận công lao của đồng chí.

* Một số hình ảnh tại buổi chia tay.

 

 

 CTV: Nguyễn Thị Hồng