Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10/2014, Công đoàn trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014).

Đến dự buổi mặt có đại diện của Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CB, GV, LĐ nhà trường.

Buổi họp mặt là dịp để CB, GV, LĐ nhà trường cùng ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới. Buổi họp mặt này cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp rất ý nghĩa của để CB, GV, LĐ nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, qua đó động viên, khích lệ để CB, GV, LĐ nữ tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển không ngừng của trường. Trong dịp này, tập thể CB, GV, LĐ nam trong nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các CB, GV, LĐ nữ.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Hiên