Xuất bản thông tin

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG AN TỔ CHỨC TRAO QUÀ VÀ KÝ CAM KẾT KHÔNG ĐỐT PHÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2015

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG AN TỔ CHỨC TRAO QUÀ VÀ KÝ CAM KẾT KHÔNG ĐỐT PHÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2015

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, ngày 09/02/2015 trong giờ chào cờ, Liên đội Trường Tiểu học Tràng An tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


          Đây là việc làm đầy ý nghĩa thể hiện sự tương thân tương ái, sự quan tâm, sẻ chia của thầy và trò trường Tiểu học Tràng An đã mang đến cho các em học sinh nghèo trong trường một cái Tết vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc hơn.Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường  trị giá 1.890.000 đồng và dặn dò các em sang năm học mới sẽ cố gắng phấn đấu học tốt hơn để trở thành những con ngoan trò giỏi.

         Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương của thầy cô và bạn bè đã phần nào làm vơi đi những khó khăn, thiệt thòi của các em và  mang đến cho các em niềm vui, sự phấn khởi trước thềm đón tết năm Ất Mùi.

         Đồng thời, cũng trong buổi chào cờ Liên đội đã tổ chức cho các em học sinh trong toàn Liên đội ký cam kết không mua bán, vận chuyển , tàng trữ và đốt các loại pháo nổ và thả đèn trong dịp Tết Nguyên Đán

         Đây là một việc làm hết sức thiết thực góp phần thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 406/TTg và Nghị định số 47/CP của chính phủ về quản lí vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và về cấm sản xuất, buôn bán, vận chuyển và đốt các loại pháo. Đặc biệt góp phần đảm bảo an ninh trật tự trước- trong và sau tết Nguyên Đán Ất Mùi tại trường và sinh hoạt tại địa phương .

          Một số hình ảnh hoạt động:

                                                                                             Cao Hương